bởi: JOE HINDYngày 03 tháng 3 năm 2016
661

tốt nhất các ứng dụng google tông và ứng dụng vr
Google Tông và VR nói chung đang bắt đầu trở thành tin tức lớn. Nó trở thành nền tảng mới nhất cho các ứng dụng hoàn toàn nhập vai và trò chơi mà bạn thấy tất cả các loại công cụ và cho phép bạn làm tất cả mọi thứ. Nó có thể được điều lớn tiếp theo trong làng giải trí phương tiện truyền thông? Có thể, nhưng bây giờ nó khá trẻ. Hãy xem xét các ứng dụng tốt nhất VR và trò chơi cũng như các ứng dụng tốt nhất của Google Coardboard và trò chơi có sẵn ngay bây giờ!


arte360 vr tốt nhất các ứng dụng google tông và ứng dụng vrARTE360 VR

[Giá: Miễn phí]
ARTE360 VR là một ứng dụng video VR đó cho bạn thấy xung quanh khác nhau, địa điểm đẹp trong lòng nhân VR đầy đủ. Bạn sẽ có thể làm những việc như nhìn vào núi, khám phá, các tòa nhà mang tính biểu tượng cũ, cảnh biển, và tất cả các loại công cụ khác. Đó là một chút đơn giản và thực sự nó chỉ là một cơ hội để nhìn thấy một kinh nghiệm VR tốt trong hành động. Ngoài nhìn xung quanh, không có nhiều khác để làm, nhưng các nhà phát triển ứng dụng đã được quản lý để phù hợp với một chút tốt thứ trong đây vì vậy nó có giá trị một shot.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

ARTE360 VR ứng dụng tốt nhất google tông và ứng dụng vr


bombsquad vr ứng dụng google tông tốt nhất và các ứng dụng vrBombSquad VR cho Tông

[Giá: $ 2,99]
BombSquad VR cho Tông là một trò chơi arcade với các yếu tố platformer mà bạn phải tránh tất cả các loại bom, cờ chụp, và có một thời gian tốt. Bạn chơi với lên đến tám người chơi và bạn phải hoàn thành mỗi cấp độ cạnh tranh. Hãy nghĩ về nó như Mario Party nhưng với nhiều vụ nổ. Ứng dụng có giá 2,99 $ nhưng bạn cũng sẽ nhận được các BombSquad Pro game thường xuyên unlocker bao gồm để bạn có thể chơi phiên bản không-VR là tốt. Với trò chơi này, bạn sẽ cần một thiết bị thứ hai chạy như một bộ điều khiển hoặc một bộ điều khiển bên thứ ba riêng biệt.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!


caaaaardboard google tông ứng dụng vr tốt nhấtCaaaaardboard!

[Giá: $ 1.99]
Caaaaardboard! là một trò chơi VR rằng hoạt động hoàn hảo với Google Cardobard. Đây là một phiên bản tùy chỉnh thực hiện của trò chơi AaaaaAAaaaAAAaaAAAAaAAAAA !!! thực hiện cụ thể đối với tai nghe VR.tên ngớ ngẩn sang một bên, đây là một niềm vui, kinh nghiệm nhập vai mà có bạn lặn tắt của các tòa nhà trong khi thực hiện các pha nguy hiểm. Các trò chơi sử dụng các điều khiển độ nghiêng nên nó hoàn toàn tay miễn phí và là một trong những kinh nghiệm chơi game cường độ cao hơn, bạn có thể nhận được trên VR. Đó là một chút đôi khi tẻ nhạt theo đánh giá của người dùng, nhưng nếu không, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

caaaaardboard google tông ứng dụng vr tốt nhất


Tông google tông ứng dụng vr tốt nhấtCác tông

[Giá: Miễn phí]
Tông là ứng dụng Google là họ khuyên bạn nên cài đặt khi bạn lần đầu tiên có được tông của bạn. Nó có tính năng hướng dẫn các tour du lịch của nơi giống như Trái đất, thành phố Versailles, và nhiều hơn nữa.Nó cũng tăng gấp đôi như một máy nghe nhạc video, xem ảnh, và nhiều hơn nữa. Nó không có bất kỳ điểm nào cụ thể nhưng những thứ đó đã không chỉ cho bạn thấy sức mạnh của VR, nhưng nó cũng là loại thú vị để trải nghiệm. Nó cũng hoàn toàn miễn phí như vậy không có hại trong lấy nó.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

google tông ứng dụng vr tốt nhất


camera tông ứng dụng google tông tốt nhấtMáy ảnh Tông

[Giá: Miễn phí]
Máy ảnh Tông là một ứng dụng của Google cho phép bạn chụp ảnh với điện thoại của bạn để xem trên Google Tông. Đó là một tiền đề đơn giản nhưng phải mất một bàn tay ổn định và sự kiên nhẫn để làm cho một số công cụ thực sự tuyệt vời. Với ứng dụng này, bạn sẽ được hướng dẫn về làm thế nào để chụp ảnh toàn cảnh mà sau đó bạn có thể xem trong Google Tông của bạn ở 360 độ tốt lành. Nó không quá phức tạp, nhưng nó là một trong rất nhiều cách bạn có thể làm cho nội dung VR của riêng bạn mà không chi tiêu một tấn tiền.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

camera tông ứng dụng google tông tốt nhất


endspace vr tốt nhất các ứng dụng google tông và ứng dụng vrKết thúc Space VR

[Giá: $ 1,09]
End Space VR là một game bắn súng người đầu tiên bay nơi bạn thí điểm một tàu không gian và bắn hạ các tàu không gian khác. Đó là kỹ thuật một Á hậu vô hạn vì không có kết thúc, nhưng bạn phải có ba môi trường mà bạn có thể bay xung quanh thông qua và bạn sẽ được tham gia với sóng ngày càng khó khăn của kẻ xấu. End Space VR chắc chắn là niềm vui và là một trong những trò chơi tốt hơn chúng tôi đã nhìn thấy trên VR cho đến nay. Đó là $ 1,09 với không mua trong ứng dụng mà còn làm cho nó ăn cắp.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!


fulldive vr tốt nhất các ứng dụng google tông và ứng dụng vrFulldive VR

[Giá: Miễn phí]
Fulldive VR là loại ứng dụng tất cả các chủ sở hữu VR nên có. Đó là loại một thư mục của nội dung VR mà bạn có thể tìm thấy trên web tất cả trong một nơi dễ dàng. Nó hiển thị nội dung từ YouTube, bao gồm 360 và nội dung 3D, bao gồm một máy nghe nhạc video VR trong trường hợp bạn có các tập tin địa phương mà bạn muốn xem, một trình duyệt VR, một máy ảnh VR, một bộ sưu tập ảnh 360 VR, và một nơi mà bạn có thể xem tất cả ứng dụng VR. Có một số lỗi ở đâu đó rằng các nhà phát triển đang làm việc siêng năng để sửa chữa, nhưng nó chắc chắn giá trị một shot.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

fulldive vr tốt nhất các ứng dụng google tông và ứng dụng vr


trò chơi trốn thoát tốt nhất cho android


hardcode tốt nhất các ứng dụng google tông và ứng dụng vrhardcode

[Giá: Miễn phí với mua trong ứng dụng]
Hardcode là một trò chơi VR mới hơn và một trong số ít mà đòi hỏi cả một tai nghe VR và một pad điều khiển trò chơi. Đây là một game bắn súng người thứ ba mà bạn diễu qua một chiến dịch và tiêu diệt rất nhiều kẻ xấu. Nó cũng hỗ trợ nhiều người địa phương có nghĩa là bạn có thể làm VR chiến đấu với bạn bè của bạn trong cùng một phòng. Nó khá một chút niềm vui mặc dù bạn hoàn toàn sẽ phải có một bộ điều khiển để chơi nó mà bạn sẽ chi phí thêm.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!


ngấm ngầm vr google tông ứng dụng vr tốt nhấtinsidious VR

[Giá: Miễn phí]
Insidious VR là, phải thừa nhận là quảng bá cho bộ phim Insidious nhưng kinh nghiệm VR nó cung cấp là thực sự khá căng thẳng và làm tốt để chứng tỏ sức mạnh của VR. Bạn nhận được một tour du lịch bằng giọng nói hướng dẫn của thế giới bên kia một cách khủng khiếp. Đó là một chút ngắn, nhưng nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Đó là tốt cho một tải tạm thời và nó chắc chắn tốt để hiển thị ra cho bạn bè những người quan tâm nhìn thấy VR.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

ngấm ngầm vr google tông ứng dụng vr tốt nhất


trang web trong VR ứng dụng google tông tốt nhất và các ứng dụng vrSites trong VR

[Giá: Miễn phí]
Sites trong VR là một ứng dụng cho bạn thấy địa điểm khác nhau từ các nước khác nhau trong đẹp làm VR.Các địa điểm nằm trong khoảng giữa châu Phi, Trung Đông, và châu Âu chủ yếu. Bạn sẽ có thể đến thăm ngôi đền, nhà thờ, lăng mộ, cung điện, bảo tàng, và các công cụ thậm chí còn thấp hơn như quán trọ, nhà cũ, và công viên. Có một tấn của nội dung và đó là một cách thú vị để dành một buổi chiều hoặc hiển thị những đứa trẻ của bạn một số địa điểm nổi tiếng thế giới.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

các trang web trong VR ứng dụng google tông tốt nhất và các ứng dụng vr


sundance vr ứng dụng vr tốt nhất và ứng dụng các tông googleSundance VR

[Giá: Miễn phí]
Sundance VR là một ứng dụng video VR mà có một loạt các video VR từ New Frontier. Hiện không có nhiều lựa chọn trong ứng dụng này chỉ được nêu ra, nhưng có một vài tốt chục VR video giúp cho thấy những loại kể chuyện và điện ảnh có thể được thực hiện trong VR. Một số người đã có vấn đề với các ứng dụng và nó dường như không làm việc cho tất cả mọi người, nhưng nó là một kinh nghiệm khá thú vị nếu nó làm việc cho bạn.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

sundance vr ứng dụng vr tốt nhất và ứng dụng các tông google


người khổng lồ không gian google tông ứng dụng vr tốt nhấtTitans của Space

[Giá: Miễn phí với mua trong ứng dụng]
Titans của không gian là một ứng dụng hướng dẫn sẽ hướng cho bạn thấy xung quanh hệ mặt trời của chúng tôi cùng với một vài ngôi sao. Cùng với một trải nghiệm hình ảnh, ứng dụng cũng có chứa sự thật thú vị và thông tin về các thiên thể khác nhau vì vậy nó tăng gấp đôi như là một kinh nghiệm giáo dục. Điều này là rất tốt cho các bậc cha mẹ muốn dạy cho trẻ em hay bất cứ ai muốn tìm hiểu một chút về hệ thống năng lượng mặt trời của họ.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

người khổng lồ không gian google tông ứng dụng vr tốt nhất


vrse google tông ứng dụng vr tốt nhấtVrse

[Giá: Miễn phí]
Vrse là một ứng dụng kể chuyện rất thú vị. Nó cho thấy bạn quét danh lam thắng cảnh và đồ họa trong khi bạn nghe câu chuyện. Nó được coi là một trong những ví dụ tốt nhất của VR đến nay và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Đừng giữ trong tâm trí rằng các ứng dụng đang gặp khó khăn với một số thiết bị và bạn không thể di chuyển nó vào thẻ SD. Khác hơn thế, nó chắc chắn có giá trị cho nó một shot.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

vrse google tông ứng dụng vr tốt nhất


waa vr google tông ứng dụng vr tốt nhấtWaa! VR

[Giá: $ 1,15]
Waa! VR là một trò chơi VR nơi bạn chơi như là một du hành vũ trụ nhỏ như bạn đi vào cuộc phiêu lưu. Các trò chơi cơ khí sử dụng trọng tâm là kiểm soát, do đó bạn chỉ cần nhìn vào một cái gì đó để chọn nó. Nó có tính năng một cái nhìn đầy đủ 360 độ và ý tưởng là bạn phải bảo vệ các phi hành gia từ tiểu hành tinh đến.Đó là khá rẻ tiền, dễ chơi và vui vẻ để làm. Nó cũng tốt cho trẻ em.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!


YouTube ứng dụng Android tốt nhất để giúp trẻ em tìm hiểuYouTube

[Giá: Miễn phí]
YouTube là không có trí tuệ. Các dịch vụ streaming video đã bắt đầu thêm video VR-kích hoạt trong cơ sở dữ liệu của họ để sử dụng với tai nghe VR hoặc ngay cả với thiết bị của bạn thường xuyên. Google đã rất cởi mở về việc sử dụng YouTube như một trung tâm cho nội dung video VR, bao gồm những thứ như video tour du lịch hướng dẫn và chỉ nói chung thứ VR. Nếu bạn có Google Coardboard, sau đó bạn cũng cần phải có YouTube vì rất nhiều thứ tuyệt vời đang đến.

TẢI NGAY TRÊN GOOGLE PLAY!

youtube ứng dụng vr tốt nhất


Danh sách ứng dụng tốt nhất liên quan:

Nếu chúng ta bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng VR tốt nhất và Google Cardboard apps cho Android, cho chúng tôi biết về họ trong các ý kiến! 

BÌNH LUẬN


CAPTCHA Image
Reload Image