Các BoboVR Z4 là VR tai nghe mới nhất từ công ty tự hào với một lớn 120 độ FOV và tai nghe tích hợp cho một kinh nghiệm VR nhập vai hơn. Có cái nào tốt không? Đọc BoboVR Z4 của tôi xem xét để tìm hiểu!
Tôi muốn nói lời cảm ơn tới GearBest đã gửi cho tôi một mẫu để xem xét.
Xem chi tiết tại GearBest
Có cái gì trong hộp vậy?

Bên trong hộp, bạn nhận được:
Tai nghe 1x BoboVR Z4
1x làm sạch vải
1x Hướng dẫn Hướng dẫn
BOBOVR Z4 Đánh giá: Thiết kế
Các BOBOVR Z4 theo thiết kế điển hình của tai nghe VR khác. Toàn bộ đơn vị là khá lớn.
Màu sắc đen, trắng và màu xám sẽ rất tốt và chắc chắn phù hợp với hình ảnh “tương lai” mà VR tai nghe truyền cảm hứng. Tôi cũng cảm thấy vô lý mặc nó, nhưng điều đó xảy ra bất kể là VR tai nghe bạn đã có strapped để khuôn mặt của bạn.

Mặt trước của đơn vị nhà người giữ điện thoại thông minh, khóa tại chỗ bởi một chốt nút an toàn. Các bảng điều khiển phía trước mở ra để lộ ra người giữ điện thoại thông minh. Nó khéo léo giới hạn góc mở để ngăn chặn điện thoại thông minh của bạn rơi ra ngoài khi mở.

Người giữ điện thoại thông minh thực tế có hai hướng dẫn điều chỉnh ở phía dưới. BOBOVR đề cập đến một cái gì đó về tự động canh giữa điện thoại của bạn, nhưng tôi đã tự di chuyển chúng. Người giữ là khá thấp xuống để điện thoại thông minh nhỏ hơn có xu hướng ngồi một chút thấp. Các điện thoại thông minh của bạn lớn hơn, tốt hơn.

Phần này cũng giữ kết nối 3,5mm của tai nghe cho các loa trong xây dựng. Một nub cao su nhỏ làm cho nó dễ dàng để loại bỏ các kết nối tuôn ra gắn kết. Thật không may, cáp là ngắn, nhưng sẽ đạt được các cổng cắm tai nghe trên hầu hết các điện thoại. Thật không may, BOBOVR không yếu tố trong điện thoại với ổ cắm tai nghe dưới gắn kết. Một số ứng dụng Google Tông sẽ không điều chỉnh định hướng của thiết bị của bạn, do đó bạn sẽ cần phải nhận một cáp mở rộng để sử dụng tai nghe trong xây dựng với các thiết bị như iPhone 6 hoặc Galaxy S7.
Phần ống kính có bọt mềm đó là thoải mái để mặc. Tuy nhiên, việc thiếu của bất kỳ loại bao phủ như một da giống như nhìn thấy trên tai nghe Blitzwolf VR coi rẻ những cảm nhận của tai nghe.

Có rất nhiều điều khiển trên tất cả các đơn vị. Các đầu có tính năng quay số để điều chỉnh khoảng cách đồng tử (PD – khoảng cách giữa các học sinh của bạn). Ngoài ra còn có quay ở hai bên để điều chỉnh tiêu cự.
Bên dưới, có một thanh trượt âm lượng cho phép bạn thay đổi âm lượng của điện thoại thông minh của bạn và một nút để kích hoạt nhấn màn hình cảm ứng. BOBOVR đã thực sự làm một công việc tuyệt vời làm cho mọi thứ như là thuận tiện nhất.

Tai nghe được xây dựng vào các đơn vị đó là cả một chuyên nghiệp và một con. Nó là tuyệt vời mà bạn đã có tất cả-trong-một trong những tai nghe VR nhưng nó làm cho sử dụng tai nghe của riêng bạn xa khó (hoặc không thể nếu bạn đã có tai nghe lớn hơn).
BOBOVR Z4 Đánh giá: Sử dụng Nó
Người giữ điện thoại thông minh hiện một công việc tuyệt vời của việc giữ tất cả mọi thứ tại chỗ nhưng không có một số tiền rất lớn của giải phóng mặt bằng. Tôi đã có thể để phù hợp với Samsung Galaxy S7 của tôi trong một trường hợp tốt, nhưng trường hợp cồng kềnh iPhone của tôi có nghĩa là tôi cần thiết để tách nó xuống để có thể sử dụng nó.

Bạn có thể treo lên tai nghe bao gồm sử dụng các kết nối 3.5mm ẩn trong tấm mặt. Tuy nhiên, dây cáp của ổ cắm là khá ngắn, và với một số điện thoại thông minh bây giờ di chuyển các ổ cắm tai nghe phía dưới trong khi Google Tông sửa luân chuyển, bạn có thể không thực sự sử dụng tai nghe mà không cần một cáp mở rộng headphone.

Các nút cảm ứng là một hòa nhập rất lớn đó là thường mất tích trong tai nghe VR khác. Đang có thể tương tác với màn hình (tức là khi một ứng dụng sử dụng Google Tông của công tắc từ) là rất tốt.
Tôi cũng thích rằng công ty bao gồm khối lượng và cuộc gọi điều khiển trên tai nghe, cho phép bạn giữ VR ngay cả khi thế giới thực được gọi.
120 độ trường-of-view khổng lồ (FOV) của BOBOVR Z4 là đáng kinh ngạc. Trong khi tai nghe như Blitzwolf VR Tai nghe trình bày một hình ảnh đó trông giống như một hộp ở phía trước của bạn, hình ảnh của BOBOVR hoàn toàn kết thúc tốt đẹp xung quanh bạn. Chất lượng của ống kính là rất lớn và dường như cung cấp một hình ảnh nhất quán nét. Thật tuyệt vơi.

Tai nghe tích hợp cảm thấy thoải mái và chất lượng âm thanh của họ cũng là khá vững chắc, với nhiều âm bass và chi tiết đủ cho một trải nghiệm sống. Họ không audiophile chất lượng nhưng phù hợp với trò chơi VR và phim ảnh. cách âm là phong nha, nhưng bạn vẫn sẽ nghe thấy một số tiếng ồn xung quanh.
Trong điều kiện của sự thoải mái, các BOBOVR Z4 là khá thoải mái. Tôi đã không nhận được nóng và không bao giờ cảm thấy như tai nghe đã quá nặng, ngay cả sau khi phiên dài.
verdict

Tôi thật sự rất thích thời gian của tôi với BOBOVR Z4. Những tai nghe cũng được thực hiện và có trường tốt nhất của quan điểm mà tôi đã nhìn thấy cho đến nay. Nó xa nhập vai hơn tai nghe VR khác tôi đã sử dụng.
Điều đó nói rằng, các kết nối 3.5mm là kỳ quặc ngắn và có tai nghe tích hợp làm cho nó gần như không thể chuyển đổi ra các tai nghe cho riêng bạn.
Nếu bạn đang mong muốn một tất cả-trong-một tai nghe với ngâm vô song (ít nhất là so với tai nghe Google Tông khác), BOBOVR Z4 là tuyệt vời – miễn là bạn ok với pricetag cao cấp và tai nghe không thể tháo rời.
Bắt Một
Các BOBOVR Z4 có sẵn từ GearBest cho khoảng $ 45.
Xem chi tiết tại GearBest
Nó cũng có sẵn từ GeekBuying, Amazon, eBay và AliExpress.
Các bài BoboVR Z4 Review: The Ultimate Ngân sách VR Headset? xuất hiện đầu tiên trên Blog Tinh Tế

Cảm ơn ITVPLUS.NET đã cho Blog Tinh Tế mượn sản phẩm: Bobo VR Z4

Chi tiết xem thêm tại: KÍNH THỰC TẾ ẢO BOBO Z2 – THẤU KÍNH CAO CẤP ĐẶC BIỆT