Có rất nhiều máy chiếu thông minh và điện thoại di động ra khỏi đó, nhưng rất ít người sẽ nhìn như là tốt, như tự cung tự cấp hoặc làm việc cũng như các JmGO View. Trung Quốc sản xuất này không phải là rất thường được biết đến tại các thị trường phương Tây, nhưng họ nhằm mục đích để thay đổi điều này bằng cách đưa sản phẩm mới nhất và lớn nhất của họ đến CES 2016 tại Las Vegas.

Và tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói với bạn rằng họ chắc chắn sẽ gây sự chú ý của bạn, như những kẻ làm cho một số sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi đã không nhận được một tổ chức của một hình ảnh của các thiết bị thực tế, nhưng JmGO cho chúng ta biết nó trông rất giống như các đơn vị hệ trước (JmGO G1 và G1S).

JmGO-View-1

Các JmGO View có một cơ thể nhôm hợp kim và một hình dạng hình trụ mà làm cho nó trông tuyệt đẹp … và khá độc đáo. Chỉ có một nút duy nhất trên hàng đầu, phục vụ như là điện on / off chuyển đổi. Máy chiếu thường không đẹp trai, vì vậy đây chắc chắn là một cái gì đó JmGO đã làm đúng.

Một số tin liên quan:

*SO SÁNH 5 ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA XIAOMI VÀ JMGO, MÁY CHIẾU 3D LED ANDROID ĐẦU TIÊN THẾ GIỚI

*JmGO P1 – Chiếc Máy Chiếu Di Động Thông Minh Cho Doanh Nhân và Dân Phượt

Nó được bao quanh bởi một bộ loa mà cũng đặt nó tốt trên hầu hết các máy chiếu khác (tất cả chúng ta biết tích hợp âm thanh máy chiếu chủ yếu là xấu). Nó có thể chiếu một hình ảnh ở độ phân giải 1280x720p, cũng như 3D. Nhưng độ phân giải và 3D khả năng là không có gì nếu hình ảnh không tốt, phải không? Vâng, trong trường hợp này nó được. Điều này có thể hiển thị lên đến 180 inch, với độ tương phản 1000: 1 và 250 lumen độ sáng.

JmGO-GS1-1

Te phần tốt nhất có khả năng là nó hoàn toàn tự túc, mặc dù. Các JmGO View sẽ không cần thiết bị thêm để làm việc. Nó được trang bị Android 4.4, một TI DLP 0.3 WVGA chipset và 1 GB RAM. Đóng gói bên trong cũng là một tổng cộng 16 GB dung lượng lưu trữ nội bộ (8 GB là nội bộ, 8 GB khác đến từ xây dựng trong thẻ TF). Giao diện có thể được kiểm soát với các ứng dụng từ xa hoặc chính thức, thông qua WiFi, đơn giản dễ sử dụng.

Quan tâm? Các phiên bản trước đã được bán với giá $ 550 $ 600$ (~ 12-13 triệu VNĐ) , vì vậy chúng ta có thể mong đợi một mức giá tương tự. Đừng báo cho chúng tôi vào đó chỉ được nêu ra, mặc dù! chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn tại CES.

BÌNH LUẬN


CAPTCHA Image
Reload Image