Bạn muốn biết là tốt nhất hộp Android TV có sẵn?
Với rất nhiều lựa chọn trên mạng, tôi biết làm thế nào cứng nó có thể được quyết định mà hộp Android TV để mua. Có rất nhiều thiết bị trên thị trường, và ngày càng nhiều hộp Android TV đang xuất hiện tất cả các thời gian.
Giữa các công ty khác nhau, chipset và các tính năng, nó có thể là một thách thức để tìm được đáp ứng một nhu cầu của bạn.
Để tiết kiệm đau đầu đi qua tất cả các tùy chọn, tôi đã kéo nhau ra danh sách các hộp Android TV tốt nhất mà tiền có thể mua.
Tại sao tôi nên lấy một hộp Android TV?
hộp Android TV là một giải pháp tốt cho những người muốn một thiết bị vượt ra ngoài chơi đa phương tiện cơ bản.
Một hộp Android TV cho phép bạn không chỉ chơi phương tiện truyền thông thông qua một lối vào tuyệt đẹp như Kodi, mà còn để truy cập vào hàng trăm và hàng ngàn ứng dụng trên Google Play.
Cho dù xem nó Netflix, duyệt web trên Chrome, hoặc chơi các trò chơi mới nhất của Android, một hộp Android TV cho phép bạn làm tất cả.
Best Android TV Box nên có gì tính năng?
Với rất nhiều lựa chọn ra có, có một số tính năng cơ bản bạn nên tìm kiếm khi cố gắng để tìm thấy tốt nhất hộp Android TV:


5.1 âm thanh Passthrough
Tự động Refresh Rate Switching
H.265 phần cứng giải mã
Dual-band Wi-Fi Andor Gigabit Ethernet
OTA Firmware UpdatesGood Hỗ trợ khách hàng
Các tính năng khác mà bạn có thể muốn:
Hỗ trợ HD Netflix
Hiệu suất mạnh mẽ Gaming
1080p 3D Playback
USB 3.0
Một phiên bản gần đây của Android

Đó là một danh sách khá toàn diện và tôi sẽ không chắc rằng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà sẽ có tất cả mọi thứ bạn muốn nhưng bạn có thể nhận được khá gần.
Vì vậy, với tất cả những thực phẩm cho các tư tưởng, chúng ta hãy đi sâu vào trong danh sách của tôi về những gì tôi cho là các hộp Android TV tốt nhất có sẵn tại thời điểm này.
Android TV Box (Overall): NVIDIA SHIELD TV

SHIELD truyền hình của NVIDIA là một con quái vật tuyệt đối của một hộp Android và đó là lý do tại sao tôi đã không do dự cho nó danh hiệu hộp TV Android Home Theatre của cuộc sống.
Made by chơi game khổng lồ NVIDIA, NVIDIA SHIELD TV được trang bị bộ xử lý Tegra X1 mạnh mẽ của công ty cung cấp CPU unparallelled và hiệu suất GPU. điều này hét lên, cho dù bạn đang duyệt web hoặc chơi game.
Đối với những người yêu bạn phương tiện truyền thông, nó có khả năng xem nội dung 4K từ Netflix, Youtube, Kodi và PLEX. Nó cũng hỗ trợ màu 10-bit và Dolby 7.1 passthrough âm thanh.
hỗ trợ Diễn viên Google được tích hợp sẵn nên bạn thậm chí không cần phải có một Chromecast riêng biệt để dòng phương tiện truyền thông từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
Nó cũng đã hỗ trợ mạnh mẽ từ Koying, nhà phát triển của Android-centric Kodi ngã ba SPMC, vì vậy bạn có biết nó hỗ trợ Kodi sẽ là đỉnh cao.
Game thủ có được một số các hoạt GPU tốt nhất từ một thiết bị Android, bao gồm cả một số tựa game PC chuyển riêng cho TV SHIELD.
Ngoài ra còn hỗ trợ cho công nghệ trò chơi trực tuyến của NVIDIA, cho phép bạn để dòng trò chơi của bạn từ máy tính của bạn với một GPU NVIDIA tương thích hoặc sử dụng dịch vụ trò chơi trực tuyến NGHIỆP NVIDIA.
Công ty cũng đã tích cực hỗ trợ các thiết bị, phát hành bản cập nhật firmware thường xuyên. Nó thậm chí gần đây đã được cập nhật cho Android 6.0 Marshmallow – phiên bản mới nhất của Android của Google.
NVIDIA Shield là đáng kể đắt hơn các đối thủ của nó, nhưng số lượng tuyệt đối của tính năng và sức mạnh làm cho các chi phí tăng lên.
TV NVIDIA Shield là có sẵn từ Amazon.
Xem chi tiết tại Amazon
Android TV Box (Danh dự): UGOOS UT3S

Các UGOOS UT3S (Review) là hộp Android TV tốt nhất mà tôi đã xem xét cho đến nay. Powered by các RK3288 Rockchip mạnh mẽ, UGOOS UT3S thực hiện tốt trên bảng. Nhờ nó mạnh Mali-T764 GPU, hiệu suất chơi game là tuyệt vời cho tất cả mọi thứ từ các trò chơi Android để giả lập.
Nó có sẵn trong hai phiên bản. Một tính năng 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ, trong khi các model giá rẻ hơn các tính năng 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Cả hai mô hình có tính năng AC không dây, Bluetooth 4.0 và Gigabit Ethernet.
Các bản cập nhật gần đây để Lollipop cũng mang trên trình khởi chạy Android mới UGOOS ‘, một máy chủ tập tin và một loạt các sửa lỗi và cải tiến.
Đối với những người yêu thích Linux, UGOOS đã chuyển qua Ubuntu và công ty đã tích cực cập nhật phần mềm trên các thiết bị trong nhiều tháng, liên tục sửa lỗi và thêm các tính năng mới tuyệt vời.
Bạn không thể đi sai với UGOOS UT3S.
Bấm vào đây để biết thêm
Android Box tốt nhất (Honorable Mention): Tronsmart Orion R68 Meta

Các Tronsmart Orion R68 Meta (Review) được cung cấp bởi SoC mới nhất Rockchip, sự RK3368. Hiệu suất của Tronsmart Orion R68 Meta nói chung là ấn tượng.
hỗ trợ Video codec nói chung là tốt với hầu hết các codec chơi lại tốt. Tuy nhiên, các RK3368 dường như đấu tranh với video 4K, một vấn đề mà đã cản hộp RK3368-powered. hiệu suất chơi game là quá lớn.
Các bản cập nhật OTA bao gồm là một cộng lớn, cho phép cập nhật phần mềm để dễ dàng áp dụng.
Bấm vào đây để biết thêm
Box Android (Danh dự): Beelink i Một

Các Beelink i One (Review) là một hộp Android ấn tượng. Nhờ sự mạnh mẽ Amlogic S812 SoC, các thiết bị có khả năng chơi lại một loạt các video bao gồm 4K HEVC, đó là ấn tượng. Các GPU cũng có đủ grunt để chơi game, mặc dù nó không phải là mạnh mẽ như UGOOS UT3S trên.
HDMI In cũng làm cho một xuất hiện, với ghi âm HDMI được thêm qua một bản cập nhật firmware sau.
Bấm vào đây để biết thêm
Box Android (Honorable Mention): WeTek Chơi

Các WeTek Play (Review) là một thiết bị nhỏ tuyệt vời. codec hỗ trợ tốt cho các codec phổ biến nhất, mặc dù nó có được một chút run rẩy cho nhiều định dạng video tiên tiến. Tuy nhiên, các WeTek Chơi làm cho nó nhờ nó được xây dựng trong TV tuner, tùy chỉnh trực quan phần mềm Android và khả năng của nó để chạy OpenELEC mà làm cho các đơn vị truyền thông tốt hơn nhiều người chơi.
WeTek đã cam kết cung cấp các bản cập nhật phần mềm thường xuyên quá, sửa lỗi và thêm các tính năng mới liên tục theo thời gian.
Bấm vào đây để biết thêm
Box Android (Honorable Mention): Zidoo X9

Các Zidoo X9 (Review) gói trong một mảng ấn tượng các tính năng và vẫn là một trong các hộp Android sử dụng nhiều nhất của tôi, trong đó có ghi HDMI, ăng-ten WiFi kép và USB 3.0.
hỗ trợ Codec là rắn, Zidoo đã phát triển một trình khởi chạy Android tuyệt vời và trực quan gọi là ZIUI, và công ty cam kết hỗ trợ các thiết bị với cập nhật thường xuyên.
Trong vài tháng qua, Zidoo đã cố định nhiều lỗi và thêm một số tính năng hữu ích bao gồm các bộ Zidoo NAS, cho phép bạn để phục vụ các tập tin media từ X9 Zidoo với các thiết bị khác trên mạng của bạn.
Bấm vào đây để biết thêm
Phần kết luận
Có cá nhân hàng chục xét trên hộp Android, danh sách nói trên phản ánh các hộp Android TV tốt nhất mà tôi đã xem xét cho đến nay.
Các UGOOS UT3S chắc chắn là tốt nhất hộp Android TV cho đến nay nhờ vào sự kết hợp của tính năng tuyệt vời, hiệu suất và sự cống hiến UGOOS ‘để cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên cho cả Android và Ubuntu.
Các giải khuyến khích cũng là tuyệt vời theo cách riêng của họ. Cuối cùng, đó là tất cả những gì về thiết bị đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
Có một yêu thích mà tôi đã không được đưa vào đây? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến!
Các bài The Best Android TV Box xuất hiện đầu tiên trên Home Theatre Life.

Powered by WPeMatico