Giới thiệu trailer Fast and Furious 8 – Quá nhanh quá nguy hiểm phần 8, với chi phí lên tới 400 tỷ để đập phá ô tô với những màn hành động gay cấn.

Sau thành công ngoài mong đợi của Fast and Furious 7 với doanh thu toàn cầu lên tới hơn 1 tỉ USD, các nhà làm phim đã nhanh chóng cho phần 8 ra đời.

Trailer chính thức của bộ phim ra mắt

Mới đây, trailer của Fast and Furious 8 đã được ra mắt cùng với tên gọi chính thức của phim là The Fate Of The Furious. Trong phần này, lần đầu tiên, dàn diễn viên toàn những cái tên khủng lại cùng nhau góp mặt trong một bom tấn hành động.

Fast and Furious 8 chi gần 400 tỉ để “đập phá xe ô tô” - 1

Phim hứa hẹn sẽ là một bom tấn cho mùa hè năm sau

Đạo diễn The Fate Of The Furious là một cái tên mới toanh F. Gary Gray. Chính vì vậy, bộ phim hứa hẹn sẽ lấy lại phong độ sau khi trải qua lối mòn ở các phần phim trước đó. Phần 8 được dự đoán sẽ là bom tấn lớn nhất của năm 2017.

Trong trailer bộ phim mới được tung ra đã ngập tràn những cảnh hành động đuổi bắt. Ngay mở đầu là cảnh phá nhà tù, đuổi bắt với xe cảnh sát trên xa lộ.

Fast and Furious 8 chi gần 400 tỉ để “đập phá xe ô tô” - 2

Những cảnh hành động hoành tráng trong phim

Phim được dựa trên kịch bản của Chris Morgan (Người đã viết kịch bản cho tất cả các phần Fast and Furious kể từ Tokyo Drift). Tiếp nối nội dung từ phần 7, Dom (Vin Diesel) và Letty (Michelle Rodriguez) đang có một cuộc sống yên bình sau khi thực hiện những phi vụ không tưởng.

Fast and Furious 8 chi gần 400 tỉ để “đập phá xe ô tô” - 4

Charlize Theron vào vai một người phụ nữ bí ẩn

Thật không may, điều này là tất cả đã thay đổi khi một người phụ nữ bí ẩn (Charlize Theron) tìm đến Dom và quyến rũ anh ta vào trở lại vào thế giới của tội phạm cũng như quay trở về với các thành viên khác trong nhóm.

Bộ phim cũng được quay ở nhiều địa điểm như New York, Berlin, Nga và Cuba.

Fast and Furious 8 chi gần 400 tỉ để “đập phá xe ô tô” - 5

Phim còn góp mặt dàn sao khủng toàn cầu

Ngoài Vin Diesel, Michelle Rodriguez và Charlize Theron, The Fate Of The Furious còn có sự góp mặt của dàn sao bự toàn thế giới bao gồm Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky và Kurt Russell.  Ngôi sao nổi tiếng người Anh Helen Mirren cũng lần đầu xuất hiện trong phim nhưng chưa thấy hình ảnh trong trailer nên khán giả vẫn chưa thể biết được vai diễn của bà.

Thông tin ngoài lề cũng đã tiết lộ về bộ sưu tập xe hơi sẽ xuất hiện trong The Fate Of The Furious. Theo nhà điều phối xe Dennis McCarthy thì trong phần này sẽ xuất hiện tất cả những chiếc xe đắt tiền nhất trên toàn cầu. Dennis McCarthy cũng tính toán toàn bộ chi phí của những chiếc xe lên tới 17 triệu USD. Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là con số cuối cùng.

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 4 năm sau.

BÌNH LUẬN


CAPTCHA Image
Reload Image