SPMC là một sự phát triển thú vị trong thế giới của Android cho Kodi, đã gần đây được tung vào thế giới. Một ngã ba không chính thức của dự án Kodi, SPMC cung cấp một số bản sửa lỗi và tính năng cho chipset Android cụ thể và các thiết bị, cung cấp hiệu năng cải thiện so với chính thức phát hành Android Kodi.
hướng dẫn của chúng tôi sẽ trả lời các SPMC vs Kodi câu hỏi quan trọng, cho bạn thấy làm thế nào để thiết lập SPMC cho thiết bị Android của bạn và chính xác cấu hình nó để có được sự hoàn hảo trải nghiệm Android Kodi.

Vì vậy SPMC là gì? Làm thế nào là phạm liên quan Để Kodi?
SPMC là “một spinoff không chính thức của các ứng dụng chính thức Kodi
Semper Media Center, chính thức được gọi là SPMC cho ngắn, là một “một spinoff không chính thức của các quan chức Kodi ứng dụng” bởi đội Kodi Developer Chris Browet. Trong khi nó được dựa trên các mã tương tự như phần mềm chính thức Kodi, SPMC kết hợp một số bản sửa lỗi và cải tiến cho các thiết bị Android cụ thể và chipset được cho là quá cụ thể sẽ được đưa vào các cơ sở mã chính.
Như vậy, SPMC và Kodi có liên quan rất chặt chẽ – thậm chí chia sẻ một nhà phát triển. Bất kể là phiên bản của Kodi bạn sử dụng, hoặc SPMC hoặc Kodi, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng.
Vì vậy, tính năng gì Liệu SPMC đã Over Kodi?
SPMC kết hợp các bản sửa lỗi Android cụ thể và cải thiện quá cụ thể cho các cơ sở mã chính
SPMC mang tất cả các tính năng Kodi và cung cấp thêm một số bản sửa lỗi Android cụ thể. Một số thay đổi bao gồm:
Đăng ký như là một khởi chạy Android
AC3 / DTS passthrough
Better H tăng / W qua API tin
chi tiết cụ thể Ouya
Cải tiến cho các thiết bị Amlogic và Rockchip
Cài đặt SPMC Trên thiết bị Android của bạn

SPMC có thể dễ dàng tải về và cài đặt vào thiết bị Android của bạn theo nhiều cách. Tham quan spmc.semperpax.com cung cấp liên kết để tải về các APK (Android Package File), Google Play và Amazon Appstore.
SPMC apk
Tải file APK SPMC và sao chép vào điện thoại của bạn nếu bạn đã tải nó vào máy tính của bạn. Chọn APK và làm theo các hướng dẫn để cài đặt nó. Bạn có thể cần phải cho phép cài đặt từ các nguồn bên ngoài để hoàn tất cài đặt SPMC.
Google Play và Amazon Appstore
Đơn giản chỉ cần tìm kiếm SPMC và chọn Install. Nếu bạn đang tải về nó thông qua Amazon Appstore, bạn có thể cần để cho phép cài đặt từ các nguồn bên ngoài, khi cần thiết cho việc cài đặt APK.
Khởi động đầu tiên của SPMC

Mở ứng dụng SPMC qua phóng của bạn để khởi động SPMC. Sau một quá trình thiết lập ban đầu ngắn gọn, bạn sẽ thấy màn hình Confluence Kodi quen thuộc.
Thiết lập truyền thông Nguồn trong SPMC
Thêm một nguồn video
Kết nối một nguồn video rất dễ dàng:
Điều hướng đến “Video> Files> Add Video …”
Chọn Browse để xem một danh sách các địa điểm có thể
Đối với nguồn video cục bộ (Ví dụ, video trên thiết bị hoặc thẻ SD), chọn “video Android” hoặc “lưu trữ bên ngoài” tương ứng
địa điểm từ xa cũng có thể được thêm vào (Ví dụ, video được lưu trữ trên NAS). Đối với các nguồn mạng, bạn có thể cần phải gõ đường dẫn tới nguồn của bạn (tức là smb: // [Your-Server] / [bạn-Video-Path] /, nơi [Your-Server] là tên máy chủ hoặc địa chỉ IP và [ bạn-video-path] là đường dẫn đến video của bạn)

Chỉ định những gì trong thư mục đó, chẳng hạn như phim hoặc chương trình TV. Kodi sẽ cạo các phương tiện truyền thông phù hợp, tải các thông tin như ngày phát hành và fanart.
Thêm một nguồn âm nhạc
Thêm một nguồn âm nhạc là cơ bản giống như cho video:
Điều hướng đến “Âm nhạc> Files> Thêm nhạc …”
Chọn nguồn âm nhạc địa phương và từ xa của bạn như trên
Kích hoạt tính năng Airplay

hỗ trợ AirPlay có thể được kích hoạt thông qua “Hệ thống> Dịch vụ> AirPlay” và cho phép “Cho phép Kodi để nhận nội dung AirPlay”
Đưa SPMC với TV
Kết nối thiết bị Android của bạn với TV của bạn phụ thuộc vào việc thiết bị của bạn cung cấp HDMI ra. Nhiều thiết bị mới có tính năng này thông qua một cổng MHL. Với một cáp MHL, bạn có thể kết nối một cáp HDMI tiêu chuẩn từ cổng MHL của điện thoại của bạn vào cổng HDMI trên TV của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có video độ nét cao và âm thanh trên truyền hình trực tiếp từ điện thoại của bạn.
Điều khiển thiết bị của bạn từ xa

Như SPMC được dựa trên cơ sở mã giống như XMBC, tất cả các ứng dụng từ xa Kodi cần được tương thích. Để kích hoạt tính năng hỗ trợ từ xa, vào “System> Dịch vụ> Điều khiển từ xa” và đảm bảo rằng “Cho phép các chương trình trên các hệ thống khác để kiểm soát Kodi” được kích hoạt.
Đối với những người có một thiết bị Android, chúng tôi khuyên Yatse. Đây không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời, nó hoạt động hoàn hảo và có một đống các tính năng mạnh mẽ như các lệnh bằng giọng nói và hỗ trợ widget.
Tải Yatse từ các cửa hàng ở đây. Xin hãy ủng hộ các nhà phát triển và mua Unlocker bên trong ứng dụng để mở khóa tính năng hơn.
Đối với người dùng iOS bạn, bạn có thể tải về các ứng dụng từ xa chính thức Kodi từ đây
Chúng tôi sẽ phát hành một hướng dẫn Kodi chi tiết hơn trong vài tuần tới với nhiều hình ảnh để hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết lập tiêu chuẩn Kodi chi tiết hơn.
Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó và lây lan từ!
Tín dụng hình ảnh: SPMC trang chủ
Các bài Làm thế nào để cài đặt SPMC Trên Android – Hướng dẫn khái quát xuất hiện đầu tiên trên Home Theatre Life.

Powered by WPeMatico