Bảng xếp hạng điểm AnTuTu trong tháng 9 có rất nhiều thay đổi với việc ra mắt của 1 loạt các thiết bị mới có cầu hình siêu khủng như iPhone 7 Plus, LeEco Le Pro 3, Xiaomi Mi 5s Plus.

Đối với các thiết bị smartphone đi đầu là iPhone 7 Plus với điểm số AnTuTu lên đến 172.644 điểm, theo sát ngay sau cũng chính là người anh em ra mắt cùng thời điểm của nó iPhone 7 với 170.124. Đây cũng không phải là một điều gì đó quá bất ngờ, vì vi xử lý A10 Fusion mới của Apple có hiệu nặng thật sự rất vượt trội so với những đối thủ Android vào thời điểm hiện tại.

Thiết bị đạt điểm số cao nhất của Android là LeEco Le Pro 3 với 160.856, tuy nhiên nó chỉ giúp thiết bị này đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng mà thôi, ở vị trí thứ 4 là Xiaomi Mi 5s Plus, trong bảng xếp hạng này đa phần là sự góp mặt của các smartphone đến từ Trung Quốc. Samsung Galaxy Note 7 nằm tận vị trí thứ 8, cũng là chiếc smartphone Android duy nhất không phải của Trung Quốc nằm trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng AnTuTu của các thiết bị chạy iOS thì vị trí ngôi vương vẫn thuộc về iPad Pro, xếp ngay sau đấy là iPhone 7 Plus và iPhone 7.

Bảng xếp hạng AnTuTu của các thiết bị chạy hệ điều hành Android không có điều gì đặc biệt, chỉ là bỏ đi 2 chiếc iPhone mà thôi.

BÌNH LUẬN


CAPTCHA Image
Reload Image