Công nghệ thực tế ảo đang có sự phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây với nhiều hãng công nghệ lớn cùng tham gia thị trường. Nó được kì vọng là sẽ mang lại bước đột phá cho các lĩnh vực giải trí tương tác, đặc biệt là video game – nơi con người có thể đặt chân đến những thế giới hoàn toàn xa lạ chỉ có trong trí tưởng tượng.

Từ những bước đầu về áp dụng công nghệ thế giới ảo, kính thực tế ảo là một thành công vượt bậc khi cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm, chỉ sau vài ngày tung thị trường dường như sản phẩm hot này được nhiều người đam mê ưa chuộng.

Kính thực tế ảo là một thiết bị cho phép chúng trải nghiệm các hình ảnh như đang diễn ra trực tiếp trước mắt, hệt như mình là một phần trong đó. Nếu người dùng quay sang trái, hình ảnh trong phim cũng quay theo, và nếu chúng ta bắn súng hay chơi game đua xe thì hình ảnh cũng rung lắc y như đang trải nghiệm những điều này ngoài đời thật. Nhưng một điều mà kính thực tế ảo chưa được thực sự mang lại cảm giác trải nghiệm thật cho người dùng là hình ảnh được ứng dụng trong sản phẩm là ảo, chưa chân thực.

 

Sau những thành công mà kính thực tế ảo mang lại, những chuyên gia đã nghiên cứu, cải tiến và đánh giá sản phẩm này sẽ đem lại thành công cuộc cách mạng bùng nổ cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 . Thực tế ảo tăng cường ( AR ) được cải tiến so với thực tế ảo (  VR ) đã chính thức được áp dụng trên Ar-Gun – game AR tương tác thực trên điện thoại, kết hợp thế giới thực với thế giới trò chơi điện tử ảo. Môi trường thực và các đối tượng ảo được đặt trên cùng một hình ảnh hoặc cùng một không gian, mang lại cho bạn những nghiệm lạ thường mà bạn không thể bỏ qua. Koogeek – một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực súng thực tế ảo, được sản xuất chính hãng đầu tiên với ar-gun sẽ không để những người đảm mê công nghệ thật vọng.

Xem thêm tại : koogeek.vn

>>> Súng Ar-gun là gì ?

>>> Súng Ar-gun xu hướng công nghệ hot nhất 2017

BÌNH LUẬN


CAPTCHA Image
Reload Image