Mô hình này được nói về đặt phòng biểu diễn mới nhất của cô, người mẫu đồ lót WordPress trong chiến dịch thương hiệu mới nhất Perfectly Fit, được quay bởi Lachian Bailey. Đó là khoảnh khắc siêu thực như đã khóc cô thừa nhận.

Chính điều đó bạn phải nhớ về cuộc hành trình này là chỉ được tốt đẹp cho mọi người và luôn luôn mỉm cười.

Đó là loại khó hiểu bởi vì tôi là một cô gái lớn hơn, Dalbesio nói. Tôi không phải là cô gái lớn nhất trên thị trường nhưng tôi chắc chắn là lớn hơn tất cả các cô gái [Calvin Klein] đã từng làm việc với, do đó thực sự là đáng sợ. Cô không chắc, cô nói về buổi chụp hình, những gì đã được dự kiến từ cô về kích thước hoặc hình dạng của mình.

Mới mẻ, những gì được mong đợi của cô là cùng một điều đã được dự kiến của Lara Stone: để có một hình ảnh đẹp.

khó chịu cảm xúc, khi chấp nhận, tăng, mào và rơi vào một loạt các con sóng.

Bạn phải học được một điều. Thế giới đã được thực hiện cho được tự do trong. Hãy từ bỏ tất cả các thế giới khác Ngoại trừ một mà bạn thuộc về.

Vì vậy, đơn giản, nhưng rất cần thiết, áo sơ mi trắng là nền tảng của bất kỳ tủ quần áo. Đó cũng là mục đa chức năng nhất, đưa bạn từ công việc để chơi với chỉ cởi nhanh chóng của một vài nút. Nó có vấn đề gì phong cách trang bị bạn trai vv hoặc ngay cả những gì vải từ tơ bông nặng đi với bất cứ điều gì phù hợp với phong cách cá nhân của bạn tốt nhất.

Calvin Klein được biết đến với phát động sự nghiệp của các mô hình mảnh dẻ như Brooke Shields và Kate Moss để đúc một mô hình người lệch khỏi các kích thước tiêu chuẩn và thực hiện một fuss về nó để Dalbesio người đã dành nhiều năm.

phải giải thích cho bạn làm thế nào tất cả các ý tưởng sai lầm này trong việc lên án
niềm vui và khen ngợi đau được sinh ra và tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản hoàn toàn
hệ thống và diễn giải những lời dạy thực tế
nhà thám hiểm vĩ đại của sự thật, những người xây dựng bậc thầy của hạnh phúc con người.
Adderall và tán tỉnh với chứng cuồng trong một nỗ lực để gọt mình để đại diện cho tiến trình phát hành chiến dịch này và đã được như Whoa tìm cộng với cô gái này có kích thước trong chiến dịch của chúng tôi từ công việc để chơi với chỉ cởi nhanh chóng của một vài nút.

BE THE THAY ĐỔI MÀ BẠN MUỐN XEM TRÊN THẾ GIỚI

Họ thả tôi trong chiến dịch này với tất cả mọi người khác ở đó không có sự phân biệt. Nó không phải là một phần riêng biệt cho cộng cô gái kích thước, bà nói.

Có một thời gian trong ngành công nghiệp cách đây không lâu, khi dường như thế giới thời trang cao cấp đã sử dụng mô hình cộng với kích thước như một mánh lới quảng cáo tiêu đề-grabbing thấy trang bìa tạp chí Vogue Ý đột phá có tính năng Tara Lynn, Candice Huffine, và Robyn Lawley trong tháng 6 năm 2016 .

Liên quan: Lịch Gets Đầu tiên Plus-Kích thước của mẫu 2016

Taking the world into my arms

Có câu chuyện Vogue Ý xinh đẹp và các cô gái mà là ở chỗ kết thúc làm thực sự tốt giày ren-up cổ điển là một sự thật.

Tôi cảm thấy như trong một phút, nó đã bắt đầu cảm thấy như cộng với kích thước này tôi không đủ gầy đến được với các cô gái gầy thực sự là một xu hướng.

Rằng đó là Dalbesio nói để xua đuổi một chiếc giày mà sẽ làm nó rất khó làm việc, vì vậy đó là thực sự đáng sợ.

WordPress là một trận đấu khó khăn bởi vì mọi người đều muốn được mát mẻ trong thời trang.

Bây giờ, Dalbesio là một chút hy vọng hơn về kích thước trong ma ngành công nghiệp người mẫu lingues Quande kết lại. Trong Occidental giữa thực tế cô ấy nói không đủ gầy.

Để tìm vị trí của tôi. Cô hedges, tôi không biết về đường băng rằng mặc dù, đó sẽ là một trong những khó khăn để giải quyết. Mọi người đều nhận ra lý do tại sao một ngôn ngữ phổ thông mới sẽ được mong muốn: ai có thể từ chối chi trả dịch tốn kém.

Một SHIP LÀ AN TOÀN TRÊN HARBOR, NHƯNG ĐÓ LÀ KHÔNG GÌ LÀ TÀU CHO

Một khách hàng Julien Macdonald không ngồi trong góc của một căn phòng, cô là phòng cô ấy là chủ nhà thiết kế đã cười khi tôi gặp cậu ấy chiều hôm qua để xem phạm vi cho lần đầu tiên. miếng của tôi không phải là nhút nhát. Nó là đầy đủ về cocktail màu đỏ quyến rũ thảm.

Bạn không nhất thiết phải mặc chúng đến siêu thị vào một buổi sáng thứ bảy với những đứa trẻ, nhưng với đồ trang sức của tôi có lẽ họ sẽ.

These persons have an appreciation, a sensitivity, and an understanding of life.

Cue một tập hợp các dây chuyền-công suất cao, trang trí bằng nugget và tinh thể nhẫn hoang dã mèo cocktail, bông tai thả trừu tượng, và chokers tuyên bố ngoạn mục lấy cảm hứng từ hệ thực vật và động vật của safari.

Các người đẹp nhất mà chúng ta đã được biết đến là những người:

giải thích cho bạn như thế nào tất cả các ý tưởng sai lầm này trong việc lên án
niềm vui và khen ngợi đau sinh
hệ thống và diễn giải những lời dạy thực tế
nhà thám hiểm vĩ đại của sự thật
Để lấy một ví dụ nhỏ, mà chúng ta đã từng cam kết tập thể dục siêng năng, ngoại trừ việc có được một số lợi thế từ nó? Nhưng ai có bất cứ quyền để tìm lỗi với một người đàn ông đã chọn để tận hưởng một niềm vui mà không có hậu quả khó chịu, hoặc một người tránh được một nỗi đau mà không tạo ra niềm vui kết quả?

Mặt khác, chúng tôi tố cáo với phẫn nộ chính đáng và không thích những người đàn ông đang có để gạt và mất tinh thần bởi sự quyến rũ của niềm vui của thời điểm này, bị che lấp bởi ham muốn, rằng họ không thể lường trước được.

BÌNH LUẬN


CAPTCHA Image
Reload Image