THÔNG TIN NÓNG:

Thần số học số 11 - Con người Sự Bao Dung Và Yêu Thương

Một môn khoa học toàn diện có thể áp dụng cho tất cả mọi người: Tất cả chúng ta đều có tên và ngày sinh để phân tích và giải mã những khía cạnh tiềm ẩn trong cuộc sống. Vẻ đẹp của Thần số học là bạn có thể khai thác nó bất kể tuổi tác, vị trí, chủng tộc, dân tộc, khả năng hoặc giới tính của bạn, cũng như mọi thông tin. Nó phổ biến và đang chờ bạn khai thác sức mạnh của nó! Tất cả những gì bạn cần là ham học hỏi,hiểu và  nhận thức về các con số. Trong bài viết này, xin chia sẻ về 1 con số vua: Thần số học số 11.

Số 11  có ý nghĩa gì trong thần số học

Số 11, hay còn gọi là số chủ, là một trong những con số ghép của Thần Số Học có thể giữ được bản chất rung động của riêng nó mà cũng không hề bị giảm xuống thành số gốc như lẽ thông thường. Số 11 có ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt, đồng thời biểu thị cho việc đạt được những thành tựu tâm linh cực kì cao. Để có thể đạt được mức độ bậc thầy của số 11, bạn phải trải qua rất nhiều đợt tiến hoá tâm linh. Đây là lý do tại sao số 11 thay vào đó thường được miêu tả bằng số 11/2.

Khi bạn mang trong mình chỉ số thái độ là 11, bạn có thêm một lượng trực giác mãnh liệt và thậm chí nhạy cảm hơn với đặc điểm số 2 trong tính cách. Bạn là một bậc thầy về mơ mộng, một có một trực giác cực mạnh. Bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất khi bạn truyền cảm hứng cho người khác.

Số 11 là con số có tính tâm linh cao, cân bằng giữa những đặc điểm trực quan của The High Priestess với sự lãnh đạo và những đặc điểm sáng tạo của The Magician. Những người mà cuộc sống của họ gắn với con số 11 thường có sự nhạy cảm về tâm linh và họ có sức hút, hợp tác và tự lập. Trong số 11, những năng lượng từ số 1 và số 2 được kết hợp để tạo thành số chủ với sức mạnh tâm linh lạ thường.

Thần số học số 11

Đặc điểm khái quát và giải mã thần số học số 11

Những người mà cuộc sống của họ gắn với thần số học số 11 rất đặc biệt, họ thường có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Tuy nhiên, thực tế là phần lớn những người số 11 không nhận ra được năng lực này của họ và dễ bị cuộc sống vật chất cám dỗ.

Số 11 không quá phổ biến. Thường chỉ có hai con số tổng của ngày sinh cho ra Con số chủ đạo 11 đó là 29 và 38, hoặc thỉnh thoảng sẽ gặp con số tổng là 47.

Thần số học 11, được xem là con số Master, mang tính tâm linh cao. Những người cuộc sống của họ gắn liền với con số 11 thường có sự nhạy cảm và có sức hút. Có khả năng hợp tác và tự lập tốt. Năng lượng của thần số học số 1 là tự lập và lôi cuốn, trong khi năng lượng của nhân số học số 2 là sáng tạo và mang tính trực giác. Vì vậy, số 11 đã nhận được dòng năng lượng kết hợp từ hai con số kia.

Người sở hữu số 11 trong thần số học yêu những gì tinh tế, vẻ đẹp và giá trị văn hóa của đời sống. Họ dễ thỏa lòng trước môi trường sống như thế. Bởi ở đó họ được tự do bày tỏ những gì tiềm ẩn của tâm hồn.

Đây cũng là con số biết cách cân bằng vật chất với lý tưởng sống. Họ nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý cũng sẽ chẳng có giá trị. Nếu chúng không thể mang đến những điều đẹp đẽ làm cải thiện cuộc sống.

Những người thần số học số 11 được xem là có sự kết hợp giữa các đặc điểm tính cách của số 2 và số 11 nên họ thường rất tinh tế và được ban tặng trực giác vô cùng tốt. Họ cũng rất nhạy cảm và hay mơ mộng. Để cuộc sống được như ý, đạt được thành công trên đường đời bên cạnh khả năng trời phú thì chúng ta ai cũng cần xây dựng lối sống tích cực và biết được khả năng và những thiếu sót của bạn thân để hoàn thiện hơn.

Số 11 đặc biệt, không phổ biến như các con số chủ đạo khác kết hợp giữa đặc điểm sáng tạo của The Magician và trực quan của Priestess. Vậy họ sở hữu những điểm mạnh và có hạn chế gì:

Điểm mạnh của người mang số 11

Người số 11 được coi là kết hợp giữa thần số học 2 và 11 nên họ là người nhạy bén trong nhiều tình huống và có khả năng tâm linh cảm nhận được nhiều thế lực vô hình. Họ có thể tận dụng điểm mạnh này để giúp đỡ nhiều người trong vấn đề tâm linh.
Số 9 được mọi người tin cậy bởi họ sống chân thật, trung thực, công tâm, minh bạch giữa đen và trắng vì chính bản thân họ tin vào luật nhân quả. Họ sẵn sàng đứng ra để bảo vệ cái phải và quyết tâm đòi công lý đến cùng cho người bị hại.
Do sự chân thành nên họ có những người bạn rất tốt, đồng kham cộng khổ và một gia đình hạnh phúc.

Thần số học số 11 được xem là con số của tình yêu, vô cùng giàu lòng yêu thương mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong tình yêu, họ có xu thế hy sinh cho bạn đời thành công.

Điểm mạnh – điểm yếu của thần số học số 11

Điểm mạnh của thần số học số 11

Bạn là người đáng tin cậy. Bất kể trong cuộc sống hay trong công việc, bạn đều rất công tâm và trung thực.

Bạn là người khoan dung đồng cảm, lắng nghe và giàu lòng nhân ái. Không tham vọng, luôn hy sinh, chia sẻ vì bạn đời của mình.

Số11 có năng lực tâm linh và trực giác rất tốt, bạn có thể cảm nhận được năng lượng của vũ trụ. Qua đó, bạn có thể biến những giấc mơ thành sự thật.

Bạn là một người đồng cảm, luôn đặt lợi ích của người khác lên lợi ích cá nhân của mình. Ban trung thực, công tâm luôn là người đứng ra hòa hợp số đông, giãi bày tâm sự trong lòng. Hơn nữa bạn có thể dành rất nhiều thời gian để tương tác cùng họ.

Điểm  yếu của thần số học số  11

Bạn thường dễ bị thu hút bởi đời sống vật chất, mà quên đi sứ mệnh của mình. Dễ bị rơi vào cám dỗ là điều số 11 cần chú ý.

Vì mang trong mình con số 1, nên bạn có cái tôi khá lớn, dễ tự ái và không biết lắng nghe ý kiến của người khác

Bạn có nhiều tham vọng và có khả năng để đạt được tham vọng đó. Tuy nhiên khả năng thất bại sẽ rất cao nếu bạn không thể hiện được năng lực và sự tự tin.

Là người dễ bị tác động và suy sụp. Một khi bị tác động bạn sẽ mất đi phương hướng và không biết nên làm gì tiếp theo.

Bạn có một phần của thần số học số 2, quá yêu thương người khác cũng khiến bạn dễ bị kiệt sức.

Bạn cần học cách đón nhận sự giúp đỡ từ người khác, thay vì một mình tự cố gắng và tỏ ra bất cần.

Sự nhạy cảm quá mức của số 11, khiến bạn trở thành người nhút nhát, ngại đối đầu. Sợ bị tổn thương nên bạn luôn muốn che dấu và không có tính quả quyết.

Thần số học số 11

Chỉ số đường đời thần số học số 11

Do tính tình hào phóng và muốn bản thân có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mọi người xung quanh nên nhu cầu về tiền bạc của người có Thần số học Số 11 cao hơn nhiều so với các con số chủ đạo khác.

Tốt nhất, bạn không nên ôm đồm mọi việc, hãy học cách đón nhận sự giúp đỡ của người khác bởi ai cũng rất vui lòng được hỗ trợ cho bạn mà.

Ngoài ra, để phát triển nhanh chóng hơn, bạn nên luyện tập kỹ năng giao tiếp xã hội chứ đừng sợ hãi trước đám đông. Đây là trở ngại lớn nhất ngăn cản bạn tiến đến thành công và kìm hãm tài năng của mình.

Thần số học số 11 trong chí số sứ định mệnh

Sứ mệnh của thần số học số 11, sinh ra để trở thành người tiên phong, dẫn đầu. Vũ trụ nhắn nhủ với bạn rằng hãy kiên định với phong cách sống chính trực, dấn thân hết mình.

Sứ mệnh của bạn là được hy sinh bản thân, cống hiến và phục vụ cộng đồng nhân loại.

Mối quan hệ của số chủ đạo thần số học số 11 trong tình duyên

Trong thần số học, số 11 được xem là con số giàu lòng tình yêu thương. Cho dù trong hoàn cảnh nào thì số 11 luôn thể hiện sự yêu thương và quan tâm đối với người khác.

Họ là những người đáng tin, chung thủy. Trong tình yêu hay trong cuộc sống hôn nhân đều có xu hướng hy sinh, nhường nhịn để bạn đời thành công và thoải mái nhất.

Họ là người biết cách chia sẻ, thấu hiểu là người bạn đời đáng tin cậy.

Nam hay nữ số 11 đều yêu hết mình, chân thành và biết chăm sóc tạo dựng tình cảm bền sâu. Nhìn chung chuyện tình cảm của người số 11 tương đối thuận lợi bởi sự sâu sắc và lắng nghe nên sẽ có hạnh phúc viên mãn.
Trong gia đình, nữ số 11 là người nữ công gia chánh chăm lo vun vén cho từng thành viên từ bữa ăn cho đến giấc ngủ và hỗ trợ con cái trong học tập, luôn ủng hộ chồng về sự nghiệp. Còn nam số 11 rất biết cách thương yêu vợ con tuy không xô bồ nhưng tài chính họ ổn định, nhã nhặn và tâm lý trong cách nuôi dạy trẻ.

Nghề nghiệp phù hợp với thần số học  số 11 sự nghiệp

Người số 11 được xem là người có trực giác tốt nhất trong tất cả các con số. Họ có tài ăn nói, nhạy cảm và nhiệt huyết. Những nghề nghiệp mà Số 11 thường thấy phù hợp bao gồm:

  • Nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý
  • Diễn giả truyền cảm hứng
  • Diễn viên nghệ sĩ, người làm trong ngành giải trí
  • Vận động viên và nhạc sĩ
  • Nhà khai vấn, nhà ngoại cảm, người chữa bệnh, người thực hành phương pháp thay thế
  • Chủ doanh nghiệp, quản lý và doanh nhân
  • Nhà phát minh và người có tầm nhìn
  • Nhà sản xuất, đạo diễn phim và chương trình truyền hình.

Số linh hồn là 11 với trong thần số học số 11

Nếu bạn có số linh hồn là 11, bạn cần tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình và thể hiện điều này với thế giới một cách tự tin. Bạn là người có tâm hồn sâu sắc và nhạy cảm và có khả năng truyền tải thông tin tần số cao. Bạn cũng có thể có những món quà tâm linh khác. Đây là một thử thách vì bạn có thể cảm thấy lo lắng, nhận thức quá thấu đáo hoặc không biết cảm nhận của người khác.

Thần số học số 11 ở chỉ số thái độ, nhân cách

Thần số học số 11 chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ cho thấy thái độ của bạn với cuộc sống. Thông qua những hành động và lời nói hàng ngày. Có nhiều người luôn nghĩ rằng mình sống không thể hiện thái độ ra bên ngoài. Nhưng không phải hầu như tất cả chúng ta luôn có thái độ với cuộc sống chỉ là cách biểu hiện khác nhau.

Chỉ số thái độ nói về cách bạn thể hiện với thế giới xung quanh — thái độ và sự rung động mà bạn thể hiện một cách tự nhiên. Nhiều người trong chúng ta thích tin rằng mình không có thái độ, nhưng ai cũng có! Con số này đến từ tháng và ngày bạn sinh ra. Như bạn đã làm với Số đường đời của mình (xem tại đây), trước tiên hãy giảm tháng và ngày thành một chữ số, sau đó cộng chúng lại với nhau.

Những người có thần số học số 11 thường có trực giác vô cùng mạnh và nhạy cảm bởi có đặc điểm là số 2 trong tính cách. Đây là một số có sự tưởng tưởng vô cùng phong phú và có khả năng giao tiếp rất tốt nhờ chỉ số tâm hồn của mình. Nếu là số 11 thì bạn sẽ phát huy được trạng thái tốt nhất của mình khi là người truyền động lực hoặc làm hoạt động tâm linh.

Thần số học số 11 Chỉ số nhân cách

Những người có thần số học số 11 thường mang bản chất dịu dàng, sâu sắc, nhạy cảm đến mức dễ bị trầm cảm, lo lắng. Ngoài ra, bạn là người có khả năng phát hiện ra các xu hướng mới, dễ bị lôi kéo và có xu hướng từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh

Thần số học số 11

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh 11 trong thần số học

Sứ mệnh chính là lý do để con người thực sự tồn tại theo cách có ý nghĩa nhất đối với cuộc đời, để có thể sống hết mình với đam mê và không phải hối tiếc bất cứ điều gì khi không còn tồn tại

Sứ mệnh số 11 là quyền năng nhưng họ vẫn chưa nhận thức được sức mạnh này. Bạn nhạy cảm và luôn cảm thấy mình khác biệt. Bạn phải học cách kiểm soát năng lượng của mình; nếu không, bạn sẽ gặp căng thẳng và rối loạn cảm xúc.

Sứ mệnh của thần số học số 11, sinh ra để trở thành người tiên phong, dẫn đầu. Vũ trụ nhắn nhủ với bạn rằng hãy kiên định với phong cách sống chính trực, dấn thân hết mình.

Thần số học số 11 hợp số nào

Người có số chủ đạo 11 sẽ hợp với số 2;4;8. Họ đặc biệt hợp với số 2 nhất vì đây là con số tương thông với số 11 trong nhân số học hỗ trợ cả về mặt tình duyên và sự nghiệp.
Số 4 giúp số 11 bù trừ về mặt tài chính và hoài bão. Vì số 11 không tham vọng, không quá quan tâm về tiền bạc thì người số 4 lại luôn cố gắng để tài chính tốt nhất. Và khi hai số này hợp tác với nhau có thể mang đến sự thành công trong kinh doanh.
Số 8 và số 11 tương hợp trong hôn nhân một người biết lắng nghe, người còn lại chia sẻ nên cuộc sống của họ hạnh phúc. Người số 11 có trực giác nhạy bén nên cũng sẽ hỗ trợ số 8 nhiều trong công việc và sự nghiệp.

Kết luận

Người có số 11 chủ đạo trong thần số học là những người trung thực, nhạy cảm, đầy cảm xúc quan tâm người khác và giàu long trắc ẩn. Họ yêu thích những gì tinh tế, vẻ đẹp và bị hấp dẫn bởi chiều sâu của những giá trị văn hóa. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến con người, xã hội hơn là những công việc về kinh doanh. 11 là con số đặc biệt có sự giao thoa giữa thần số học số 2 và số 11/2 nên họ nhạy bén và có khả năng về tâm linh. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về chính bản thân mình hoặc một ai đó. Đừng quên theo dõi những bài viết cùng các chủ đề về thần số học số 11 bạn nhé!

 

TAGS Ý nghĩa con số thần số học
Scroll To Top